Thứ Năm, 10 tháng 5, 2012

Quyến rũ cùng váy tulip liền thân

Một trong những xu hướng thời trang mùa xuân này sẽ là chiếc váy mang dáng vẻ của bông hoa tulip. Thiết kế của váy từ thắt lưng trở xuống khum khum như một bông hoa e ấp, đường xẻ chính giữa trông giống như những cánh hoa tulip vậy. Kiểu dáng váy liền thân tulip sẽ mang đến cho bạn gái sự quyến rũ đầy nữ tính.
Vay lien than tulip - Thoi trang nu
Chất liệu dành cho váy tulip rất đa dạng nhưng phải có độ cứng vừa phải để tạo phom dáng váy. Với chất liệu jean, chiếc váy sẽ thật nghịch với phong cách đường phố phủi bụi, jersy, thun sẽ mang đến sự trẻ trung. Chất liệu cotton, kaki là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các nữ nhân viên văn phòng, vải satin thích hợp cho một chiếc đầm dạ hội.
Cac kieu vay lien than tuip - Thoi trang nu
Vay tulip lien than - Thoi trang nu
Trên “form” dáng hoa tulip, mỗi nhà thiết kế lại có những sáng tạo riêng bằng các họa tiết hay điểm nhấn ở một vài chi tiết nào đó trên thân váy sao cho phù hợp với phong cách của từng người.Đặc biệt, với các bạn gái có vòng 3 khiêm tốn, váy hoa tulip sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn che đi khuyết điểm này.
Với kiểu váy liền thân được may bằng vải chiffon, chân váy thiết kế kiểu hoa tulip sẽ đem đến cho bạn nét đẹp dịu dàng, nữ tính trong những buổi gặp gỡ bạn bè.
Kiểu váy này đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa trong những năm gần đây, mặc dù là váy liền thân nhưng được phân định rõ ràng với 2 mảng màu khác nhau ở thân váy và chân váy nên giúp bạn ăn gian được chiều cao.
Kieu vay lien than tulip - Thoi trang nu
Vay lien than tulip xinh - Thoi trang nu
Để diện váy tulip đẹp và quyến rũ hơn, bạn có thể kết hợp các phụ kiện đi kèm như giày cao gót, ví, thắt lưng…
Vay tulip lien than nu tinh - Thoi trang nu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét